andyvn

andyvn

Các chiếc áo lớp ombre vốn đã có những sắc tố khá nổi bật nên lúc lựa chọn phục trang hay phụ kiện kèm theo bạn nên chú ý chọn các phục trang thật sự dễ dàng, không thực sự cầu kì, màu mè vì chúng sẽ gây nên sự rườm rà không đáng có trên set đồ của bạn. Để có sự hài hòa và hợp lý và nhất thống quan điểm về màu sắc, hình tiết thế nào cho khác biệt và ấn tượng nhất trên áo thun đồng phục áo lớp thì việc sử dụng công nghệ in phải chăng là điều rất quan trọng.

 

Áo lớp in thường hay còn được gọi là áo lớp được in dưới dạng 2D. Điểm có hạn của công nghệ in này là bị giới hạn theo khuôn mẫu của bản thiết kế. In được rất nhiều Hình ảnh nhưng bị số lượng giới hạn về màu sắc in áo. Những Hình ảnh và họa tiết theo công nghệ in này chưa được nhộn nhịp & đẹp như những công nghệ tiên tiến in màu galaxy. Với yêu cầu may áo đồng phục lớp của những bạn học sinh ngày càng nhiều mà hiện giờ có không ít mẫu áo lớp tay dài với họa tiết sắc tố và họa tiết thiết kế khác biệt, đa dạng hơn. Bên cạnh chất liệu vải, là hình in trên áo, với công nghệ in hiện đại hàng đầu Việt Nam nên những mẫu áo lớp đẹp nhất luôn đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, màu mực đẹp, hình in rõ nét, không bị nhòe mực, phai màu trong quá trình sử dụng.

 Tìm hiểu thêm : may đồ đồng phục tại đà nẵng uy tín và chất lượng

Với công nghệ in áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm cực nhanh, hiện đại, bạn không phải đợi lâu, trong vòng 30 phút bạn có thể nhận ngay những chiếc áo thun in đẹp nhất. Nếu như những mẫu áo đồng phục phổ biến hiện nay chỉ đơn thuần là những mẫu áo thun vải đơn màu có in hình ảnh, họa tiết và hình slogan trên áo thì áo đồng phục được thiết kế theo phong cách raglan lại phức tạp hơn bởi có sự kết hợp giữa hai màu vải. Áo đồng phục lớp raglan là mẫu áo có phần tay được thiết kế theo phong cách raglan, mang đến sự mới mẻ và hoàn toàn phá cách so với những mẫu áo đồng phục lớp thông thường.

 See : cty may đồng phục đà nẵng

Trong đó logo, hình ảnh vô cùng quan trọng, để giúp các bạn có được những chiếc áo lớp đẹp chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý thiết kế logo áo lớp đơn giản mà đẹp ngay sau đây. Nếu bạn cần một chiếc áo thun có độ bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

 

Tham khảo thêm đồng phục công sở đà nẵng tại dongphucandy.com/dong-phuc-cong-so-da-nang.html