andy

andy

Set đồ full đen và giày boots đế vuông vốn đã cá tính nay càng thêm ngầu” khi được Hà Tăng diện cùng với chiếc áo khoác jean bụi phủi” như thế này.

 

Chỉ cần diện thêm chiếc áo khoác jean cá tính hay áo khoác kaki đầy tinh nghịch bên ngoài áo thun là ngọc nữ” của chúng ta đã có ngay set đồ vô cùng năng động. Áo thun trắng, quần skinny đen, giày bệt và tóc ngắn cột đuôi gà, set đồ giản dị nhưng không hề khiến Hà Tăng nhạt nhòa đi chút nào. Áo thun trơn Đại Phát là website thương mại điện tử chuyên bán tất cả những mặt hàng áo thun chất lượng.

 

Từng sản phẩm ao thun trang tron đã được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi cung cấp cho khách hàng. Vậy thì bạn không cần suy nghĩ mà hãy đến với Áo Thun Andy của chúng tôi. Với nhu cầu ngày càng cao như vậy, bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng đang phân vân về nguồn cung cấp sỉ áo thun trơn với giá rẻ nhất?

 

Andy cung cấp áo thun tại gò vấp sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Một chiếc áo thun đẹp nằm ở chất liệu, đường may thẳng tắp, và form phù hợp. Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của Áo Thun Andy. Tìm hiểu thêm đồng phục spa đà nẵng tại đây

 

Áo thun trơn có 4 size: S, M, L, XL cả nam và nữ đều mặc được. Kết hợp hài hòa được với các trang phục từ bụi bặm cá tính như quần short, quần jean đến những phong cách đơn giản cổ điển như quần tây quần kaki... Áo thun trơn màu trắng form rộng mã số LP07 sản xuất tại Việt Nam, do xưởng thời trang Andy may gia công.

 

Để nhận tiền hoàn từ Andy quý khách vui lòng đóng gói hàng trả gửi về địa chỉ yêu cầu và cung cấp cho nhân viên bán hàng số tài khoản ngân hàng, họ tên người nhận, chi nhánh giao dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền 100% trong thời gian 1 ngày (không tính ngày nghỉ / lễ). Lưu ý: các trường hợp khách hàng đổi hàng trực tiếp tại showroom sẽ được tiếp nhận vào buổi chiều hàng ngày. - Không mặc vừa: Miễn phí chuyển phát đổi hàng (chiều gửi hàng về đổi khách chịu cước với bưu điện mới có thể chuyển hàng đi), lần đổi size thứ 2 khách sẽ chịu cước chuyển phát 2 chiều.

 

- Andy gửi đổi hàng cho quý khách ngay lập tức khi nhận được hàng gửi đổi, hàng đổi chênh giá có COD sẽ chuyển phát nhanh, hàng đổi ngang giá sẽ chuyển phát thường (chuyển phát thường sẽ mất từ 4-12 ngày, chuyển phát nhanh từ 2-4 ngày) Hiện nay, quí khách muốn sở hữu áo thun của Shop thì có thể mua bằng 2 cách.

 

Tìm hiểu thêm : Địa Chỉ May Đồng Phục Cafe Uy Tín


Nguồn : Đồng phục Andy